Giới thiệu

Giới thiệu đại lý Vinfast Vĩnh Phúc 

Là Văn Phòng đại diện Ô tô Vinfast Thành Thành Phát Việt Trì. Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hotline: 093.61.69.288 Phục vụ và tư vấn miễn phí 24/07. Hỗ trợ các thủ tục trả góp, đăng ký, đăng kiểm, Đăng ký Bảo hành xe, Bảo dưỡng xe, Phục vụ cứu hộ 24/07. Đăng ký lái thử xe Miễn Phí tại nhà, tại ngõ. Phương châm phục vụ tận nơi, tận chỗ. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi- Vinfast Vĩnh Phúc

Là Đại lý phân phối các sản phẩm của Vinfast như Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Lux Sa2.0, Vinfast President. Xe máy điện: Ludo, Impes, Theon, Feliz … Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

VINFAST LÀ GÌ?

VinFast là thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam. Thương hiệu này là của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast LLC), thuộc tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng đứng đầu.

VINFAST LÀ TÊN VIẾT TẮT CỦA TỪ : VIỆT NAM – PHONG CÁCH – AN TOÀN – SÁNG TẠO – TIÊN PHONG

Từ VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có đẳng cấp và được công nhận trên trường quốc tế, mở ra cơ hội sở hữu ô tô, xe máy phù hợp với thị trường, thị hiếu và thu nhập của người dân. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, Tập đoàn Vingroup cũng mong muốn góp phần tạo động lực, thúc đẩy công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Với Vingoup, trong tương lai VinFast sẽ là một lĩnh vực mới, mang tính đột phá trong chiến lược phát triển, đóng vai trò chủ lực của tập đoàn.

Ngày 02/10/2018, Vinfast chính thức giới thiệu hai sản phẩm của Vinfast là: Vinfast LUX A2.0 và Vinfast LUX SA2.0 tại triển lãm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên thương hiệu ô tô Việt Nam có mặt tại triển lãm ô tô lớn nhất thế giới.

Vinfast vĩnh phúc tự hào là đơn vị đại lý chính hãng của Vinfast Việt Nam, Khi mua xe Vinfast tại đại lý Vinfast Vĩnh Phúc khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ những dịch vụ cao cấp nhất với khu trưng bày xe sang trọng. Khu bảo hành bảo dưỡng hiện tại với hệ thống máy móc tối tân nhất hiện nay. Cùng với đó là chất lượng chăm sóc khách hàng được đảm bảo bởi Vingroup.

Mời Quý vị và các bạn tham khảo sản phẩm và các dòng xe Vinfast dưới dây :