Cập Nhật Giá Voucher VinFast Vf E34, VF8, VF9, VF5 Plus mới nhất

Cập Nhật Giá Voucher VinFast Vf E34, VF8, VF9, VF5 Plus mới nhất

Kính chào quý vị và các bạn! Dưới đây Vinfast Vĩnh Phúc chúng tôi liệt kê các loại Voucher mua Xe Vinfast để giảm giá tương đương với mệnh giá của Voucher. Nhưng giá trị mua vào thực tế giảm hơn rất nhiều, Làm cho giá thành mua xe Vinfast thực tế giảm hơn rất nhiều so với giá bán Công bố trên Hợp đồng.

Trên thị trường hiện tại chủ yếu có 3 loại voucher Vinhomes mua xe VinFast, định danh theo dòng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Voucher này được Vingroup tặng cho khách hàng mua nhà Vinhomes. Cụ thể:nhà dưới 2 tỷ được tặng voucher 70 triệu đồng để mua Fadil, nhà 2-3 tỷ được tặng voucher 150 triệu đồng để mua Lux A2.0  hoặc Vinfast VF8 và nhà trên 3 tỷ được tặng voucher 200 triệu đồng để mua Lux SA2.0 hoặc  Vinfast VF9 Khi sử dụng, người dùng sẽ được giảm giá tương ứng với giá trị ghi trên voucher. Gia Voucher Vinfast Gia Re

Cập Nhật Giá Voucher VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 mới nhất 2021

Giá Voucher Vinfast Fadil , Vinfast VFE34 , Vinfast Vf5 Plus – Mệnh Giá 70.000.000 VNĐ còn 68.000.000 VNĐ.

Giá Voucher Vinfast Lux A2.0, Vinfast VF8 – Mệnh Giá 150.000.000 VNĐ còn 57.000.000 VNĐ.

Giá Voucher Vinfast Lux SA2.0 , Vinfast VF9- Mệnh Giá 200.000.000 VNĐ còn 135.000.000 VNĐ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOUCHER VINHOMES MUA XE VINFAST.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ VINHOMES NHẬN VOUCHER VINFAST ĐẢNG CẤP TINH HOA

VinFast trân trọng gửi tới Quý khách hàng là chủ nhân Voucher “Đẳng cấp tinh hoa hướng dẫn sử dụng Voucher khi mua các dòng sản phẩm ô tô VinFast.

Với Voucher “Đẳng cấp tỉnh hoa” Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng để sở hữu xe ô tô VinFast với mức giá hấp dẫn: Thông tin chi tiết như sau 1.

Hình ảnh Voucher “Đẳng cấp tinh hoa” • Voucher được thiết kế với những tông màu khác nhau và có quy định rõ loại xe VinFast được áp dụng.

Tất cả các Voucher Đẳng cấp tinh hoa đều được ép nhũ các thông tin mặt trước và có tem Hologram 7 màu chống hàng giả của Bộ Công An ở mặt sau.

• Quý khách hàng vui lòng tham khảo hình ảnh Voucher “ Đẳng cấp tinh hoa” như sau:

 

 

 

Voucher Vinfast (1)
Giá Voucher Vinfast

2. Hướng dẫn sử dụng Voucher “Đẳng cấp tinh hoa”

a. Quy định về Voucher hợp lệ Voucher còn nguyên vẹn, không xước, phai, nhòe, gẫy gập, mất góc, các nội dung thông tin trên cả 2 mặt Voucher hiển thị rõ ràng. Các thông tin chi tiết cần lưu ý: Thời điểm thẻ có giá trị sử dụng (Valid Thru). Mệnh giá Voucher (Đã gồm VAT). Logo thương hiệu của VinFast, Vinhomes. Barcode. Voucher có dán tem Hologram bảy màu chống hàng giả của Bộ Công An. Tem bảy màu dán trên thẻ không được phép rách mất góc, trầy xước, phai màu.

b. Thời gian sử dụng của Voucher Thời hạn sử dụng của Voucher được in ở cả 2 mặt: • Mặt trước: Nội dung nằm ở góc trái dưới cùng – Valid Thru • Mặt sau: Nội dung thể hiện trên phần “Trích lược điều kiện sử dụng”.

c. Lưu ý khi trao đổi Voucher KH cần xác minh tính hợp lệ của Voucher trước khi trao đổi, nội dung cần kiểm tra theo “Quy định về Voucher hợp lệ”. Các điểm bán hàng của VinFast (Showroom hoặc Nhà phân phối) được trang bị thiết bị đầu đọc thẻ có thể kiểm tra tính thật giả của Voucher. KH nên đến các điểm bán hàng của VinFast để xác nhận Voucher trước khi thực hiện trao đổi.

Voucher Vinfast (2)  Voucher Vinfast (4) Voucher Vinfast (5) Voucher Vinfast (6) Voucher Vinfast (7)

MỘT SỐ CÂU HỎI V/v sử dụng Voucher mua xe VinFast.

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN TỚI VINHOMES

Câu 1: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” được cấp phát bởi những dự án nhà Vinhomes nào? Điều kiện để KH nhận được Voucher là gì?

Trả lời: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” được triển khai trên toàn quốc, cụ thể theo chính sách bán hàng được công bố của từng dự án tại từng thời điểm hiệu lực. Điều kiện để nhận được voucher là khách hàng đã ký Hợp đồng mua bán.

Câu 2: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” có được áp dụng cho các dự án ShopHouse trên toàn quốc hiện đang do VCR ký hợp đồng & bán không?

Trả lời: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” được áp dụng cho các dự án ShopHouse do VCR làm CĐT và các sản phẩm Condotel/biệt thự biển/shop do Vinpearl làm CĐT, cụ thể theo chính sách bán hàng được Chủ đầu tư công bố của từng dự án tại từng thời điểm hiệu lực.

Câu 3: Nếu KH mua đồng thời cả nhà và xe (phương án vay vốn và không vay vốn) thì ưu đãi chi tiết như nào? Ưu đãi vay lên tới 35 năm chỉ áp dụng cho mua nhà hay cả khi mua xe VinFast cũng được vay 35 năm?

Trả lời: Nếu mua nhà, xe theo phương án vay vốn thì được áp dụng chính sách vay gói combo của Ngân hàng, thời hạn vay nhà lên tới 35 năm, xe lên tới 15 năm. Hiện nay Vinhomes & VinFast đang phối hợp với các Ngân hàng để xây dựng chính sách & công bố chính thức trong thời gian tới.

Câu 4: Kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhà sau bao lâu thì KH được nhận voucher ưu đãi? Nhận như thế nào?

Trả lời: KH nhận ngay khi ký HĐMB và nhận tại bộ phận thủ tục của Vinhomes.

Câu 5: Xử lý voucher đối với KH bị thanh lý HĐMB mua nhà vì bất kỳ lý do nào.

Trả lời: KH phải hoàn trả Voucher nếu hủy HĐMB mua nhà Vinhomes, nếu làm mất Voucher KH phải hoàn lại bằng tiền mặt

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN TỚI VINFAST

Câu 6: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” dùng để đặt cọc mua xe ô tô VinFast được không?

Trả lời: Voucher không dùng cho đặt cọc, chỉ được dùng vào đợt thanh toán cuối cùng. Trường hợp vay vốn ngân hàng, có thể sử dụng để thanh toán toàn bộ hoặc một (01) phần tiền đối ứng. khách hàng vẫn phải đặt cọc theo quy định bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Câu 7: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa”có được áp dụng chung với các Chương trình khuyến mại khác của VinFast hay không?

Trả lời: Khách hàng có quyền sử dụng đồng thời Voucher cùng với chương trình khuyến mại hiện hành như dưới đây cho tới khi có thông báo mới từ VinFast.

Đối với xe Fadil:

• VinFast chi hộ lãi suất 2 năm đầu. 3 năm tiếp theo cố định lãi suất 10.5%/năm.

• Nếu KH không vay ngân hàng: Giảm thẳng tiền mặt tương đương 10% giá trị xe

• Nếu KH là doanh nghiệp KD vận tải: Giảm thẳng tiền mặt tương đương 13% giá trị xe, có điều kiện đi kèm

Đối với xe Lux A2.0 và xe Lux SA2.0

• VinFast chi hộ lãi suất 2 năm đầu. 6 năm tiếp theo cố định lãi suất 10.5%/năm.

• Nếu KH không vay ngân hàng: Giảm thẳng tiền mặt tương đương 10% giá trị xe

• Nếu KH là doanh nghiệp KD vận tải: Giảm thẳng tiền mặt tương đương 13% giá trị xe, có điều kiện đi kèm.

Câu 8: Có được gộp nhiều voucher để mua 1 xe ô tô không?

Trả lời: Với mỗi xe ô tô, khách hàng chỉ được sử dụng 01 Voucher để thanh toán. Không được gộp nhiều voucher của chương trình này cũng như chương trình khác vào mua 1 xe ô tô.

Câu 9: Thời hạn của Voucher được xác định như thế nào?

Trả lời: Hạn sử dụng cố định được in trên Voucher. Hóa đơn mua xe phải được xuất trong hạn sử dụng Voucher (Hạn xuất hóa đơn là ngày làm việc cuối cùng của tháng in trên Voucher, nếu ngày làm việc rơi vào ngày nghỉ thì sẽ được áp dụng cho ngày làm việc tiếp theo).

Câu 10: Trường hợp voucher bị hư hỏng, bị thất lạc thì có được cấp lại hay không?

Trả lời: Trường hợp bị mất, voucher sẽ không được cấp lại. Trường hợp voucher bị hỏng, sẽ được đổi lại. Hướng dẫn sử dụng voucher có trên website chính thức của VinFast.

Câu 11: KH đã đặt cọc mua xe VinFast từ trước thời điểm phát hành voucher, trước thời điểm hiệu lực của dự án Vinhomes thì có được sử dụng Voucher này không?

Trả lời: Được áp dụng

Câu 12: Voucher có được phép quy đổi sang giá trị khác hoặc hoàn tiền mặt không?

Trả lời: Voucher không được phép quy đổi sang giá trị khác hoặc hoàn tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

Câu 13: Voucher có được phép chuyển nhượng không?

Trả lời: Voucher được phép chuyển nhượng.

LƯU Ý: GIÁ VOUCHER TRÊN KHÔNG CỐ ĐỊNH KHOẢNG THỜI GIAN NÀO, GIÁ SẼ THAY ĐỔI DO NHU CẦU CUNG VÀ CẤP VOUCHER RA NGOÀI THỊ TRƯỜNG,

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TỚI SỐ HOTLINE: 093.61.69.288 – VINFAST VĨNH PHÚC – ĐỂ CẬP NHẬT GIÁ VOUCHER MUA XE VINFAST GIÁ TỐT NHẤT.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN XE VINFAST

Vinfast Vĩnh Phúc luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, Sản phẩm, Dịch vụ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 093.61.69.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *