Tư Vấn Bán Hàng Xuất Sắc Nhất tại Vinfast Vĩnh Phúc

Tư Vấn Bán Hàng Xuất Sắc Nhất tại Vinfast Vĩnh Phúc

TUYÊN DƯƠNG- KHEN THƯỞNG- TƯ VẤN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT TẠI VINFAST VĨNH PHÚC

Trong Mùa Dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, Và Việt Nam chúng ta đang kiểm soát tốt con Viruts Covid 19 nói chung và Tỉnh Vĩnh Phúc Nói riêng. Nhưng Doanh Số Bán xe Vinfast Tại Vĩnh Phúc vẫn Vô cùng ấn tượng với 70 xe/ tháng. Đại Lý Vinfast Tại Vĩnh Vĩnh trực thuộc tập Đoàn HÒA BÌNH MINH là công ty cổ phần thương mại Thành Thành Phát đã bán ra thị trường với gần 50 xe Vinfast chiếm 71 % thị phần. Với doanh số ấn tượng và chăm sóc khách hàng nhận được nhiều phản hồi tích cực và những lời khen từ phía khách hàng và công ty. Đã tuyên dương- khen thưởng- Tư Vấn Bán Hàng Xuất Sắc Nhất Tại Văn Phòng Vinfast Vĩnh Phúc: Ông/ LÊ VĂN MINH – SN 1990- SĐT: 0979.133.318  Đã có thành tích xuất sắc trong bán hàng. 

Tu Van Ban Hang Xuat Sac Nhat Vinfast Vinh Phuc (1)
Tuyên Dương TVBH Xuất Sắc Nhất Vinfast Vĩnh Phúc

Đại diện Công ty là Giám Đốc: ÔNG/ NGUYỄN HÀ TOÁN đã trực tiếp trao tặng phần quà trị giá: 2.000.000 VNĐ – Bằng khen – và 01 bó hoa tươi thắm. 

Tu Van Ban Hang Xuat Sac Nhat Vinfast Vinh Phuc (2)

Phía Công ty chúng tôi luôn luôn động viên khích lệ những Tư vấn bán hàng có tâm, tận tâm với khách hàng nhất. Với phương châm ý kiên và phục vụ khách hàng tại Vĩnh Phúc là Cốt Lõi. Xây dựng Hình ảnh công ty ấn tượng và tốt nhất với khách hàng và các đối thủ cạnh tranh.

Chúc Quý Khách hàng, bạn bè gần xa, Luôn luôn Mạnh Khỏe và Thượng Lộ Bình An, An Toàn là trên Hết, trên mọi cung đường tại Việt Nam, Tại Vĩnh Phúc nói riêng!

Chúc Bạn: Lê Văn Minh luôn luôn duy trì thành tích tốt nhất trong những tháng kế Tiếp, Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN XE VINFAST

Vinfast Vĩnh Phúc luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, Sản phẩm, Dịch vụ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 093.61.69.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *