Xe VinFast Lux được bổ sung tính năng CarPlay, màn hình giải trí "như iPad" hiện đại

Xe VinFast Lux được bổ sung tính năng CarPlay, màn hình giải trí “như iPad” hiện đại

Văn Phòng Vinfast Vĩnh Phúc thông báo! Hiện tại Vinfast đã có cập nhật và nâng cấp mới với,

Dòng xe Lux A.20 và SA2.0 sẽ được nâng cấp tính năng Apple CarPlay giúp kết nối iPhone của người dùng với xe để đàm thoại, giải trí hay dẫn đường… bằng dữ liệu từ điện thoại.

Theo VinFast, các xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất xưởng từ tháng 8/2021 sẽ được tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay. Đây là tính năng giúp đồng bộ dữ liệu trên điện thoại iPhone của chủ xe với màn hình giải trí của ô tô. Với dòng xe Lux, kết nối được thực hiện thông qua cáp USB – Lightning, trong khi một số xe cao cấp khác có thể kết nối không dây.

Vinfast Lux Apple Carplay

Với những xe VinFast Lux đã bán ra thị trường, khách hàng có thể liên hệ các trung tâm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc, Đối với khách hàng thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ vui lòng đến SHowroom 3 S Vinfast Thành Thành Phát Việt Trì – tại khu 4, Phường Vân Phú, TP. Việt Trì để được nâng cấp miễn phí. Thời gian cho việc cập nhật tính năng này dự kiến khoảng 30 phút. VinFast khuyến cáo khách hàng nên đặt lịch trước và tuân thủ quy định về giãn cách cũng như quy tắc 5K.

“Apple CarPlay là tính năng được người dùng xe VinFast Lux chờ đợi từ lâu và cuối cùng thì hãng đã lắng nghe để cập nhật. Quá trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh, sau đó chỉ cần cắm cáp là kết nối thành công”, Trần Xuân Hùng, người sở hữu xe Lux SA2.0 đồng thời là Trưởng Phòng Kinh Doanh ô tô Vinfast tại một SHowrom 3S Việt Trì, chia sẻ. “Trải nghiệm ban đầu của tôi thì CarPlay trên xe VinFast chạy khá mượt mà”.

Trong khi đó, anh Xuân Hùng cũng đã nâng cấp trên chiếc SUV Lux SA2.0. “Thay vì lắp thêm đầu Android với chi phí khoảng 10-20 triệu, nay xe Lux đã có Apple CarPlay rất tiện lợi mà chỉ cần cập nhật phần mềm. Giờ đây màn hình giải trí trên xe của tôi trông chẳng khác gì một chiếc iPad vì kích thước hiển thị rất lớn và đặt dọc nên vừa đẹp lại tiện lợi”.

Vinfast Carplay Hien Dai

Khi kết nối Apple CarPlay lên màn hình giải trí của xe, các ứng dụng trên iPhone giờ đây có thể thao tác trực tiếp trên xe. Chẳng hạn ứng dụng Google Maps từ điện thoại sẽ hiển thị trên màn hình của ô tô, thậm chí có thể tìm đường bằng giọng nói. Trong khi đó, Zing Mp3 hay Spotify cũng đồng bộ dữ liệu nhưng giao diện tùy biến lại để phù hợp với xe ô tô.

“Trải nghiệm ban đầu là CarPlay trên VinFast Lux nhận rất nhanh, gần như cắm cáp xong là hiển thị. Việc chuyển đổi giữa các tính năng nhanh và mượt”, Trần Xuân Hùng, một chuyên gia đánh giá xe, cho hay. Anh cũng khuyến cáo người sử dụng xe VinFast nên vào trung tâm để nâng cấp tính năng CarPlay, tránh việc tự thực hiện có thể dẫn đến sự cố ngoài ý muốn.

Quý vị và các bạn muốn nâng cấp Thêm tính năng Apple Carplay vui lòng đến đại lý Showroom 3S lớn nhất khu vực phía bắc là đại lý Vinfast Thành Thành Phát Việt Trì – Phú Thọ để cập nhật và nâng cấp tính năng hiện đại này nhé !

Lux A 2 0 Xanh Vinh Phuc (3)

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN XE VINFAST

Vinfast Vĩnh Phúc luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, Sản phẩm, Dịch vụ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 093.61.69.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *